ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM lãi suất thấp

Vay tiền mặt ngân hàng đang được ưa chuộng bởi các chương trình ưu đãi lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng sau 2 - 3 ngày làm việc. Đặc biệt, vay vốn ngân hàng với đa dạng các gói sản phẩm hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khoản vay và linh hoạt thời gian thanh toán.

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tín dụng, thì vay vốn ngân hàng lại được người dân quan tâm nhiều. Hai hình thức vay được ưa chuộng nhất là vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng nhiều hơn khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một số lượng tài sản có giá trị, nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp.

Vay tiền ngân hàng theo hình thức thế chấp có những đặc điểm nổi bật nào?

Sản phẩm vay thế chấp với các mức lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay khác nhau đã có mặt ở hầu hết các ngân hàng cho khách hàng lựa chọn.  Do vậy, việc chọn lựa ngân hàng với mức lãi suất phù hợp luôn nay đã không còn quá khó khăn nữa. Trước hết, khi nói về điều kiện vay, chúng ta sẽ biết được những yếu tố cần để có thể vay thế chấp, bao gồm những đối tượng sau: Đối với những khách hàng đang có ý định kinh doanh, mua ô tô, mua nhà… nhưng chưa đủ tiền vốn thì ngân hàng quân đội MB Bank là ngân hàng thích hợp để vay thế chấp. Thời hạn cho vay cũng linh động hơn khách hàng được cho vay kéo dài lên tới 300 tháng, ngoài ra còn có thể được ân hạn trả nợ thêm thời gian.

Vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất thấp với quy trình giải ngân nhanh 24h.

Dựa vào khả năng tài chính cũng như hình thức giải ngân hợp lý mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả nợ. Thủ tục cho vay không phức tạp hơn so với vay tín chấp tiêu dùng là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm. Khách hàng vay thế chấp phải trên 18 tuổi và không quá 80 tuổi. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn cần có mục đích vay cụ thể và hợp pháp, đồng thời đảm bảo khả năng tài chính để đảm bảo trả nợ khoản vay. Khoản vay được đảm bảo bằng tài sản thế chấp sổ đỏ hoặc các tài sản giá trị, phương tiện vận tải,…

Một số ngân hàng cho vay vốn nhanh lãi suất thấp

Trong những cái tên ngân hàng cho vay thế chấp đáng chú ý có thể kể đến MB Bank với lãi suất 6%/năm, khoản vay tối đa lên đến 80-100% giá trị nhu cầu khách hàng. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay thế chấp lãi suất thấp chỉ từ 6-8% với hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian cho vay tối đa 20 năm. Nếu có nhu cầu vay thế chấp với hạn mức lên đến tối đa 100% nhu cầu, đi kèm đó là lãi suất hấp dẫn thì bạn nên lựa chọn ngân hàng Sacombank. Với sản phẩm mà Sacombank cung cấp bạn có thể vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp lãi suất vay chỉ 8,5%/năm; vay tiêu dùng thế chấp, vay du học lãi suất chỉ 7,8%/năm; vay kinh doanh chứng khoán lãi suất 7,49%/năm.

Với ngân hàng Agribank khách hàng có thể an tâm với lãi suất luôn ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Mức này thấp hơn 2% so với những ngân hàng khác. Không chỉ vậy, khi hết lãi suất ưu đãi thì lãi suất tại Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ. Nếu khách hàng vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank sẽ có thể vay lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo.

 

Gói dịch vụ vay tiền mặt ngân hàng ưu đãi khoản vay lớn hàng trăm triệu đồng.

Vay tiền tiêu dùng tín chấp cũng là một sản phẩm được ưa chuộng

Nếu khách hàng cảm thấy đau đầu với việc tìm tài sản để thế chấp thì vay tín chấp là giải pháp hợp lý. Chính vì không cần thế chấp tài sản nên vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn khi không thể tìm được tài sản thế chấp mà dựa vào uy tín của hai bên để làm hồ sơ vay và cũng vì vậy mà lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn một chút so với vay thế chấp.

Một yêu cầu quan trọng đối với người đi vay tín chấp là cần thể hiện năng lực hoàn trả khoản vay thông qua bảng bản sao kê hoạt động tài chính trong thời gian gần, để có thể đảm bảo khả năng trả nợ hàng tháng. Khi vay được tiền, cá nhân người vay có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch, tiêu dùng cá nhân…

Khi vay tín chấp bạn có thể được hỗ trợ vay từ 10 triệu đồng cho đến tối đa là 500 triệu đồng, thời hạn cho vay linh hoạt với mức lãi suất kèm theo. Đồng thời cũng giống như vay thế chấp thì thủ tục xin vay tín chấp cũng nhanh chóng, đơn giản, khả năng thành công cao, được hướng dẫn tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không cần tài sản thế chấp như nhà đất, ô tô, trái phiếu, vàng bạc…

Với khoản vay tín chấp thì bạn có thể lựa chọn ngân hàng Vietcombank có thể hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi 7%/năm. Hay Sacombank với gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm. Hay lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng,… Và còn nhiều ngân hàng cho vay ưu đãi nữa.

Xem thêm : Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đã chinh phục người tiêu dùng như thế nào?

Như vậy, cùng với vay tín chấp thì vay thế chấp cũng đang ngày một khằng định được vị thế trên thị trường cho vay. Hy vọng với những chia sẽ trên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình vay tín chấp hoặc vay thế chấp phù hợp.

 

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM lãi suất thấp

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.