ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Ưu đãi cho vay vốn ngân hàng vietcombank mua nhà tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Bạn và gia đình đang có dự định mua mới hoặc xây sửa nâng cấp ngôi nhà của mình nhưng số tiền tích lũy bấy giờ chưa đủ? Đến với hình thức vay tiền mua nhà tại Vietcombank để đến hiện thực hóa dự định của mình.
Vay vốn ngân hàng vietcombank mua nhà là một giải pháp tài chính hữu hiệu giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện hóa ước mơ về một tổ ấm khang trang. Song không hẳn nhiều khách hàng biết đến những ưu đãi khi vay mua nhà tại Vietcombank cũng như biết cách để tiếp cận với nguồn vốn vay phù hợp với điều kiện cá nhân một cách nhanh chóng nhất.
 
Tìm hiểu về chương trình vay ưu đãi mua nhà ngân hàng Vietcombank
Vào thời điểm khi nhu cầu bất động sản ngày càng tăng, để phục vụ cho mọi nhu cầu vay mua nhà trả góp của khách hàng, ngân hàng Vietcombank đã lần lượt tung ra nhiều chương trình vay mua nhà lãi suất hấp dẫn với chính sách rất rõ ràng. Các dịch vụ cho vay mua nhà ngân hàng giờ đã rất phát triển và không chỉ gói gọn trong một phạm vi nhỏ hoặc trong nội bộ ngân hàng nữa. Giờ đây nó đã mở rộng ra với nhiều nguồn cung cấp, nhiều địa điểm để người tiêu dùng có thể nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay. Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng đều được miễn phí và quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và những hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình vay vốn.
 
Vietcombank ra mắt hàng loạt ưu đãi cho vay mua nhà lãi suất cực rẻ.
 
Hiện nay, Vietcombank cho vay tiền mua nhà hỗ trợ vay trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay tiền mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay trong chương trình ưu đãi vay vốn mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở của khách hàng, với thời gian cho vay kéo dài tối đa 15 năm. Ngoài ra, các khi vay mua nhà tại ngân hàng vietcombank, các khoản vay đủ điều kiện sẽ được phê duyệt và giải ngân một cách nhanh chóng, khách hàng được hỗ trợ trả gốc lãi linh hoạt, mức lãi suất vay ngân hàng vietcombank mua nhà được đánh giá là rất ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường hiện nay...Đó là những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi vay mua nhà trả góp từ ngân hàng Vietcombank.
 
Gói vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank nổi bật nhất hiện nay là gói vay: ưu đãi lãi suất 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; lãi suất ưu đãi: 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên; ưu đãi: 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên; và ưu đãi: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên. 
 
Cách vay tiền mua nhà tại vietcombank dễ dàng
Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm hay cũng như hướng dẫn chi tiết các khâu để có thể giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục vay vốn mua nhà Vietcombank nhanh và hiệu quả nhất. Mặc dù, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ các thủ tục vay, tuy nhiên chúng ta cũng cần nắm bắt rõ để mọi khâu vay vốn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.
 
Bước 1: Các giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ vay mua nhà đầy đủ bao gồm
CMND bản sao của người vay
Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
Hộ khẩu hoặc KT3
Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
Hồ sơ chứng minh tài chính gồm bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần thời điểm vay nhất và hợp đồng lao động còn hiệu lực. 
Hồ sơ tài sản đảm bảo (nếu khách hàng chọn hình thức vay thế chấp)
Giấy xác nhận tình trạng nhà ở (xin xác nhận cơ quan hoặc chính quyền địa phương)
 
Bước 2: Lựa chọn một ngôi nhà/căn hộ phù hợp với khả năng 
Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn một ngôi nhà nằm trong khả năng thanh toán của cá nhân. Với những trường hợp vay tiêu dùng không thế chấp như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bằng hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ…, số tiền tối đa mà bạn vay được sẽ vào khoảng 500 triệu. Và mức lãi suất áp dụng sẽ không thấp hơn 7%/1 năm. Bởi vậy khi vay tiền mua nhà ở vietcombank, khách hàng nên cân nhắc kỹ giá trị ngôi nhà muốn mua bởi nếu bất cẩn trong việc lựa chọn, bạn sẽ luôn phải trả một khoản tiền vay không hề nhỏ hẳng tháng.
 
Sở hữu ngay một ngôi nhà mơ ước với gói vay mua nhà Vietcombank đầy hấp dẫn.
 
Bước 3. Chuẩn bị sẵn nguồn vốn tự có 
Vay vốn tiêu dùng ngân hàng mua nhà hiện nay thường áp dụng theo hình thức trả góp. Thông thường khách hàng sẽ phải trả trước 10 đến 20% giá trị ngôi nhà bằng số vốn tự có. Số tiền còn lại sẽ được bên ngân hàng hỗ trợ cho vay. Bởi vậy, sô tiền bạn có thể chuận bị càng nhiều, thì mức tiền vay ngân hàng càng ít. Và khâu thanh toán nợ sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề thủ tục và lãi suất cho vay tiền mua nhà ở ngân hàng vietcombank thì, ngoài các kênh tư vấn trực tiếp tại ngân hàng, bạn có thể ngồi tại nhà và liên hệ với Kênh hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh chúng tôi để tìm kiếm được những thông tin được cập nhật chính xác và nhận được những sự tư vấn hoàn toàn miễn phí!
 
Ưu đãi cho vay vốn ngân hàng vietcombank mua nhà tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.