ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Tư vấn vay tiền gấp 30 triệu từ 2 đến 3 năm tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Khách hàng cần vay gấp 30 triệu từ 2 năm đến 3 năm với lãi suất cực thấp hãy đến với dịch vụ tài chính của chúng tôi. Quy trình thủ tục đơn giản, không quá rườm rà, phức tạp, giải ngân nhanh 24h mà lại bảo mật thông tin cực tốt.

Đối những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền ít thì việc Vay 30 triệu để chi tiêu hay kinh doanh nhỏ là  mức vay hợp lý. Đã có nhiều khách hàng đặt câu hỏi quan tâm về vấn đề làm sao để vay 30 triệu từ 2 đến 3 năm tại Đà Nẵng - Hà Nội – TPHCM, chúng tôi xin được giải đáp. Với sản phẩm vay 30 triệu trong vòng 2 đến 3 năm khách hàng có thể chịu lãi hàng tháng ít và có nhiều thời gian để chi trả.  Hiện nay, một số ngân hàng áp dụng cho vay 30 triệu từ 2 đến 3 năm như là Techcombank, Vpbank,.. khách hàng có thể vay từ 12 tháng đến 36 tháng.

 

Vay nhanh 30 triệu đồng từ 2 đến 3 năm trong tích tắc với một vài thủ tục đơn giản.

Bên cạnh đó, số tiền 30 triệu đồng không quá lớn, vì vậy người ta thường không quá bận tâm đến lãi suất hay thời hạn chi trả. Khi vay khách hàng thường luôn quan tâm đến ngân hàng cho vay có thời gian giải ngân nhanh và thủ tục giấy tờ dễ dàng. Đối với những khách hàng không có nhiều tiền tích cóp thì phương án vay tiền gấp 30 triệu luôn là một cách cứu nguy kịp thời cho cá nhân khó khăn tài chính. Với sản phẩm này bạn có thể vay theo hình thức vay theo lương. Khoản vay này có ưu điểm như là được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào, khách hàng sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay, hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong 02 – 03 ngày và thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng.

Với sản phẩm này áp dụng tại Techcombank sẽ hướng đến khách hàng là công chức, Cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan nhà nước, Tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoài; Văn phòng đại diện của Tổ chức Quốc tế/công ty nước ngoài tại Việt Nam và các công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với Chi nhánh/Phòng Giao dịch Techcombank nơi đăng ký vay vốn, doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng trở lên. Có thể Vay tín chấp theo bảng lương với lương/thu nhập thường xuyên trung bình tối thiểu 2 triệu đồng một tháng, hay Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ cũng được áp dụng. Bên cạnh đó cần có quyết định tuyển dụng công chức, hợp đồng lao động dài hạn từ 1 năm trở lên với thời hạn làm việc tối thiểu trên hợp đồng là 6 tháng.

Hồ sơ đăng ký gồm khi vay 30 triệu từ 2 đến 3 năm tại Techcombank sẽ bao gồm:

- Đơn đề nghị vay vốn (Theo mẫu của ngân hàng).

- Bản sao hộ khẩu/KT3, Đăng ký kết hôn và Chứng minh thư/Hộ chiếu.

- Bản sao quyết định tuyển dụng/Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ tương đương.

- Bản sao quyết định lương/Bảng lương/Xác nhận lương mới nhất của đơn vị sử dụng lao động.

- Sao kê bảng lương/tài khoản lương ít nhất 3 tháng gần nhất.

- Thư xác nhận của cơ quan (Theo mẫu của ngân hàng).

- Giấy cam kết trả nợ vay của vợ hoặc chồng (Theo mẫu của ngân hàng).

 

Ưu đãi cho vay tiền ngân hàng nhanh chóng với lãi suất cực thấp chỉ từ 0,69%.

Với nhu cầu vay khoản 30 triệu đồng, khách hàng rất dễ dàng được ngân hàng Vpbank hỗ trợ, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau: Khách hàng đang làm việc hưởng lương tại các công ty, có tham gia bảo hiểm nhân thọ, có giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc đơn giản chỉ cần đứng tên trên hợp đồng điện lực của gia đình là đã có thể vay được. Không chỉ dễ dàng vay trong khoản 30 triệu đồng, mà VPbank thực tế hỗ trợ vay trong hạn mức từ 6 triệu lên đến 70 triệu đồng.

Còn đối với khách hàng quan tâm đến lãi suất vay tại Vpbank thì khi vay tại đây khách hàng sẽ có thể nhận được 3 mức lãi suất 1.66, 2.19 và 2.97 tùy theo số lương hàng tháng. Đối với khách hàng có lương thu nhập là  6 triệu mỗi tháng và vay khoản vay 30 triệu trong vòng 24 tháng thì chúng tôi xin ước lượng lãi suất trả mỗi tháng khi vay tiền trả góp của chị là 1.1%. Số tiền này so với thu nhập 6 triệu chỉ chiếm 25% số lương của chị. Không chỉ khi thực hiện khoản vay 30 triệu mà cho dù bạn chọn gói vay có lớn hơn hay ít hơn thì các ngân hàng luôn xem xét số tiền mỗi tháng trả góp sẽ không bao giờ được vượt quá 30% trên tổng thu nhập thực tế.

Xem thêm: Đang có khoản vay thế chấp rồi có thể tiếp tục vay tín chấp tiêu dùng nữa không?

Như vậy, việc vay nhanh số tiền 30 triệu đồng tại Đà Nẵng - Hà Nội – TPHCM đã không còn là vấn đề gì khó khăn nữa, mà bạn đã có thể nhanh chóng vay nhanh số tiền với lãi suất hấp dẫn. Và tuỳ thuộc vào khả năng cũng như nhu cầu riêng của mỗi người mà có những lựa chọn về hình thức vay cũng như thời hạn phù hợp nhất.

Tư vấn vay tiền gấp 30 triệu từ 2 đến 3 năm tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.