ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM?

Vay mua xe máy trả góp là dịch vụ được nhiều khách hàng chọn vì sự tiện lợi về thanh toán. Đây được xem là giải pháp tối ưu với người chưa đủ nguồn tài chính hay đầu tư xe để kinh doanh bởi chi phí ban đầu thấp. Tư vấn quy trình vay mua xe trả góp nhanh nhất khi đến với dịch vụ tài chính của chúng tôi.
Bạn băn khoăn không biết ngân hàng nào cho vay mua xe lãi suất thấp hiện nay? Bạn là cá nhân đang có dự tính tậu xế mới để dùng trong gia đình hoặc để kinh doanh, làm ăn kiếm thêm thu nhập? Để trả lời cho những thắc mắc mà khách hàng gởi về, chúng tôi ngày hôm nay sẽ giới thiệu với bạn một trong những lợi ích thực sự của hình thức vay vốn trả góp nhanh chóng và nên vay tiêu dùng trả góp mua ô tô ở đâu.
 
Vay mua xe máy trả góp ngân hàng lãi suất thấp cực dễ dàng và tiện ích.
 
Tại sao nhiều người chọn hình thức vay tiêu dùng trả góp để mua ô tô?
Chẳng hạn như bạn đang có 1 tỷ đồng, và đó là số tiền tối đa mà bạn có thể xoay được để thực hiện ý định tậu xế nhưng đời không như mơ, bạn lại trót yêu chiếc xe có giá không đổi 1 tỷ đồng và mong muốn sở hữu nó bằng được. Hơn nữa số tiền 1 tỷ đồng chỉ là giá xe niêm yết ở showroom, để mang xe về tới gara nhà mình thì số tiền bỏ ra sẽ đội lên tới 1,2-1,3 tỷ đồng. Lúc đó bạn sẽ quyết định thế nào? Bạn sẽ từ bỏ chiếc xe yêu thích để tậu một chiếc khác với giá cả phù hợp túi tiền hơn hay vẫn quyết tâm rước chiếc xe kia về.
 
Trong những tình cảnh khó khăn như vậy bạn cần giải bày ý định  của mình với các nhân viên tư vấn bán hàng,và họ sẽ không ngần ngại tư vấn bạn những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề và một trong đó là giải pháp tài chính vay tiêu dùng trả góp để mua xe cùng với những lời khuyên tuyệt vời để giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh, lãi suất thấp và nhận được xe ngay...Bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi Nên vay mua xe trả góp ở đâu? Mà chỉ việc tậu ngay xế yêu của mình về nhà.
 
Vay tiêu dùng trả góp là là một trong những hình thức vay vốn ngân hàng đáp ứng tốt nhất cho các mục đích cá nhân như mua xe, mua nhà,…. Hình thúc vay vốn này sẽ rất phù hợp với những ai có mong muốn vay nhanh 1 khoản tiền không quá lớn với thủ tục đơn giản, thời hạn giải ngân nhanh và được trả góp trong thời gian quy định. 
 
Những chú ý khi vay tiêu dùng trả góp mua xe.
Để có thể vay tiêu dùng trả góp mua ô tô, khách hàng cần quan tâm tới 1 số lưu ý sau.
-Chọn các ngân hàng có những chính sách và quy định cụ thể về sản phẩm cho vay mua ô tô. Đặc biệt ngân hàng càng có nhiều chương trình hỗ trợ vay mua ô tô, càng chứng tỏ họ có chiến lược kinh doanh rõ ràng với phân khúc vay mua ô tô này nên sẽ chú trọng hơn. 
- Khi tiếp xúc với khoản vay tiêu dùng mua ô tô, khách hàng nên cố gắng tính toán chi tiết với nhân viên ngân hàng về các yếu tố lãi suất và những khoản tiền có thể phát sinh khi vay vốn để dễ dàng kiểm soát quá trình trả nợ sau này
- Hãy tìm hiểu và nắm vững trình tự làm hồ sơ và quá trình xét duyệt cho vay - giải ngân của ngân hàng càng chi tiết càng tốt. 
 
Mua xe trả góp ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay?
Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì các gói lãi suất cho vay tiêu dùng mua ôtô trả góp ở các ngân hàng hiện nay không có sự chênh lệch lớn và nhiều gói vay còn kèm theo các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Sau đây là một số mức lãi suất vay mua ô tô các ngân hàng mà bạn có thể tham khảo
-Tại ngân hàng Vietinbank, mặt bằng lãi suất cho vay tiêu dùng mua ôtô trả góp tại dao động quanh mức 10,5%/năm. 
-Gói vay mua ô tô trả góp của Techcombank hiện áp dụng mức lãi suất 6,5-6,99%/năm cho 6 tháng đầu, từ tháng thứ 7 trở đi mức lãi suất sẽ tăng lên trong khoảng 11%/năm, lãi suất tính theo dư nợ gốc giảm dần.
-Ngân hàng VIB đang triển khai gói lãi suất thấp nhất cho nhu cầu mua ô tô với mức lãi suất 6,29%/năm, nhưng chỉ áp dụng trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ thực hiện thả nổi lãi suất theo thị trường. Các gói lãi suất ưu đãi 7,49%/năm cũng chỉ áp dụng trong 6 tháng đầu.
- Với Eximbank, lãi suất cho vay mua ôtô chỉ khoảng 9%/năm, nhưng mức này cũng chỉ áp dụng trong 3 tháng đầu. Trong 9 tháng tiếp theo lãi suất sẽ là 12%/năm, sau đó sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường.
- VPBank đang có gói vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay là 7,9%/năm áp dụng trong 3 tháng đầu; gói lãi suất 8,9%/năm áp dụng trong 6 tháng và 9,9%/năm trong 9 tháng đầu.
-Trong khi đó, các ngân hàng trong top như Vietcombank cho vay mua xe trả góp với lãi suất dao động 11-12%/năm, còn BIDV có lãi suất từ 7%/năm và cũng chỉ áp dụng trong những tháng đầu, về sau lãi suất vẫn thả nổi.
- Nhân viên tài chính Vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng cho biết thêm so với các ngân hàng thương mại thì ngân hàng ngoại Shinhan Bank hiện áp dụng mức lãi suất cho vay mua ôtô thấp hơn một chút. Gói vay ưu đãi lãi suất 8,2%/năm áp dụng cho 3 năm đầu, các năm sau tăng lên khoảng 11,5%/năm, nhưng vay ở Shinhan Bank  sau 3 năm khách hàng có thể tất toán được khoản vay. Tính ra, mức lãi suất 8,2%/năm kéo dài trong 3 năm là đã thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường vay tiêu dùng.
 
Sở hữu ngay chiếc xe mong muốn với một vài quy trình thủ tục vay đơn giản.
 
Việc mua xe ô tô đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn hơn cho bạn và gia đình bạn. Con xế không chỉ là một phương tiện đi lại thông thường, mà đôi khi nó trở thành sở thích, đam mê của bạn. Điều quan trọng nhất là hãy sở hữu xe trong tầm kiểm soát được của khả năng tài chính của mình. Nếu bạn còn có những khúc mắc chưa thể giải quyết được về Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất? , hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi qua để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!
Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM?

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.