ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân để mua sắm ô tô tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Gói vay tiêu dùng mua ô tô lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện giấc mơ sở hữu con xe mong muốn. Đây là hình thức vay khá hấp dẫn và tiện ích nhờ sự liên kết của ngân hàng và các hãng xe ô tô. Quy trình vay cực chuyên nghiệp và uy tín.
Vay tiêu dùng cá nhân mua ô tô hiện nay không phải là hình thức nào đó quá xa lạ bởi với những cá nhân còn có nhiều khó khăn về mặt tài chính mà có nhu cầu về việc sở hữu xe ô tô thì đây là một giải pháp sáng suốt nhất. Tuy nhiên khi mua ô tô bằng hình thức vay tín chấp cũng có thể đưa bạn đến những rủi ro lớn nếu bạn không chú ý.
 
Với sự phối hợp với các ngân hàng, hiện nay nhiều hãng ô tô liên kết và đã đưa ra các sản phẩm mua xe trả góp như sản phẩm vay tiêu dùng ACS nhằm thu hút tối đa lượng khách hàng. Đây là một hình thức giúp bạn nhanh chóng có được con xe mà mình mong muốn nhưng phải trả trước từ 10 đến 30% giá trị của chiếc xe. Phần còn lại sẽ được ngân hàng chi trả trước giúp bạn và bạn sẽ phải có nghĩa vụ thanh toán với ngân hàng theo các hình thức trả góp hằng tháng với lãi suất quy định. Bởi vậy, có thể coi hình thức này như là một hình thức vay vốn ngân hàng trung gian để mua xe.
 
Sản phẩm vay tiêu dùng mua ô tô đang là lựa chọn thông minh cho mọi đối tượng khách hàng.
 
Mua xe bằng hình thức vay tiêu dùng cá nhân giúp bạn nhanh chóng hoàn thanh giấc mơ, tuy nhiên bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để tránh những nguy cơ lớn có thể xảy ra.
 
Thứ nhất, nắm rõ mức lãi suất của ngân hàng.
 
Mua ô tô trả góp giúp bạn nhanh chóng có được chiếc xe mơ ước của mình tuy nhiên bạn cần chú ý một điều rằng bạn sẽ luôn phải trả một khoản tiền lớn hơn gấp nhiều lần số tiền ban đầu bỏ ra mua đứt chiếc xe. Bởi hằng tháng bạn sẽ luôn phải trả lãi lại cho ngân hàng giao dịch. Thông thường sẽ có hai hình thức lãi suất để khách hàng chọn lựa trả là lãi suất cố định và lãi suất theo dư nợ giảm dần. 
 
Với tính lãi suất cố định, khách hàng sẽ trả lãi theo một mức lãi suất cố định dựa trên số tiền mà ngân hàng ứng chi trả cho bạn. Hình thức này có ưu điểm nổi trội bởi tính cố định tiền lãi trả hằng tháng không phụ thuộc vào biến động của ngân hàng. Tuy nhiên, khi lãi suất thị trường giảm, người vay vốn ngân hàng sẽ không hưởng lợi nên nó chỉ phù hợp với người có thu nhập ổn định.
 
 Với hình thức lãi suất tính trên dư nợ giảm dần, khách hàng vẫn sở hữu mức lãi suất cố định thời điểm ban đầu tuy nhiên về sau sẽ có sự điều chỉnh theo ngân hàng. Khoản tiền lãi trả sẽ giảm dần do dựa vào số tiền nợ còn lại với ngân hàng của khách hàng. Người mua xe trả góp hay lựa chọn hình thức này hơn.
 
Thứ hai, lựa chọn bảo hiểm khi mua xe trả góp
 
Khi mua xe ô tô bạn sẽ luôn phải mua bảo hiểm. Đặc biệt các công ty bảo hiểm, ngân hàng và đại lý bán ô tô sẽ luôn móc nối nhau. Thông thường, các đại lý sẽ giới thiệu cho bạn công ty bảo hiểm, bạn có quyền từ chối nhưng nếu sau này hỏng hóc, nếu sử dụng bảo hiểm công ty khác bạn có thể gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian. 
 
Thứ ba, một số lưu ý về các khoản phí
 
Về các gói vay mua ô tô ưu đãi không cần thế chấp của ngân hàng, với kinh nghiệm nhiều năm làm thủ tục vay vốn cho khách hàng, một nhân viên cho biết dù lãi suất vay tiêu dùng, hạn mức cho vay tối đa và thời hạn vay được các ngân hàng công bố khá là hấp dẫn, nhưng trên thực tế các ngân hàng sẽ ngầm phân loại nhóm khách hàng, nhóm xe, dựa vào đó sẽ áp dụng mức lãi suất và thời gian cho vay khác nhau. Thông thường khi muốn vay tín chấp mua ô tô, ngoài thu nhập ổn định để trả nợ, khách hàng cần có sẵn khoản tiền tầm 20-50% giá trị của chiếc xe cần mua vì các ngân hàng thường chỉ hỗ trợ cho vay tối đa đến 80% giá trị chiếc xe. Đồng thời, những khách hàng được ngân hàng xếp hạng tín nhiệm cao sẽ được ưu tiên duyệt vay nhanh chóng, mà không phải mất quá nhiều thời gian để thẩm định điều kiện trước khi cấp tín dụng.
 
Bên cạnh việc trả một khoản tiền không nhỏ để mua xe, bạn còn phải rất chú ý đến các chi phí khác đặc biệt các loại phí ban đầu trước khi mua xe về như phí đăng kiểm, phí trước bạ, bảo hiểm xe,…. 
Nếu bạn mua xe trả góp còn phải tính đến tiền trả góp xe hằng tháng để tránh các phí phạt từ ngân hàng. Ngoài ra, trước khi tậu xế hộp bạn cần tính toán rất kĩ đến phí nuôi xe hằng tháng như trông giữ, bảo trì, bảo dưỡng, xăng xe,…
 
Hiện tại, chương trình cho vay tín chấp ngân hàng ACB đang có sự hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe với mức lãi suất hết sức ưu đãi
 
Cùng sản phẩm vay tiêu dùng mua ô tô đến gần hơn với ước mơ của bạn.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp, bạn có thể liên hệ với kênh hỗ trợ vay vốn nhanh chúng tôi để có được sự tư vấn miễn phí để tìm được những gói vay phù hợp nhất. Nếu bạn cần tìm hiểu hãy nhanh chóng liên hệ với vaytinchap.vn.
 
Kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân để mua sắm ô tô tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.