ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Giải đáp những băn khoăn khi vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Chương trình vay vốn tín chấp tiêu dùng ngân hàng đang là lựa chọn tài chính hàng đầu của mọi nhà. Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc và băn khoăn để tiếp cận với gói sản phẩm này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho các nhu cầu vốn ngắn hạn. Sự tăng trưởng và mở rộng của thị trường tín dụng tiêu dùng là minh chứng rõ ràng nhất. Giờ đây người tiêu dùng đều có thể tiếp cận với những chính sách ưu đãi vay vốn như Vay tín chấp sacombank, VP Bank, TP Bank,… để mua sắm, du lịch, mua đồ gia dụng, đi du học, tổ chức cưới hỏi,… với rất nhiều hình thức vay vốn tín chấp tại ngân hàng.
 
Giải pháp tài chính cho vay vốn tín chấp ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 

Vay vốn tín chấp ngân hàng được hiểu như thế nào? 

Thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đã có một sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, với rất nhiều những công ty mới đang tham gia vào thị trường.  Bằng chứng là sự tăng trưởng trong khối lượng vay từ các tổ chức tín dụng, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vay vốn ngân hàng như thế nào cho đúng? Điều kiện, thủ tục vay có dễ dàng? Đây còn là một trong số ít những thắc mắc mà khách hàng, chủ doanh nghiệp còn đang băn khoăn.
 
Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp là chính sách được các ngân hàng đưa ra để tạo điều kiện, và khuyến khích khách hàng vay vốn. Hiện nay, vì sự cạnh tranh gắt gao giữa các ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại, ngân hàng quốc tế… nên việc đưa ra các gói tín dụng vay vốn với lãi suất thấp là ưu tiên của mọi ngân hàng nhằm thu hút khách hàng đến với mình.. Hiện tại, mọi ngân hàng đều có các gói tín dụng cho vay như vay thế chấp, vay tín chấp FE Credit, vay tiêu dùng… để mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn nhiều hơn. Không chỉ cho vay để buôn bán, kinh doanh mà ngân hàng còn cho vay tiêu dùng đáp ứng các nhu cầu mục đích cá nhân như mua sắm, giải trí, du học… Mọi vấn đề tài chính đều được ngân hàng hỗ trợ.
 
Ưu điểm của vay tín chấp theo lương là bạn không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc và trả nợ  bằng lương hàng tháng trong khoảng thời gian phù hợp, ít gây áp lực cho người trả. Cho dù bạn đang cần một khoản tiền lớn hay nhỏ, bạn đều có thể tham gia hình thức vay này mà hiện nay  nhiều ngân hàng hoặc các công ty tài chính triển khai. 
 
Hoạt động cho vay tài chính tiêu dùng thực chất không hề mang lại rủi ro cho nền kinh tế. Mà những yếu tố rủi ro cho nền kinh tế là những hình thức cho vay không lành mạnh, cho vay thiếu trách nhiệm và định giá không minh bạch. Các công ty tài chính tiêu dùng chuyên nghiệp không được thực hiện các hoạt động như vậy. Hiện nay, nhiều ngân hàng uy tín trên toàn quốc có nhiều hình thức vay hợp lí, phù hộ với từng đối tượng đi vay. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn và lựa chọn hình thức vay phù hợ như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp nhanh, vay vốn lãi suất thấp,…
 
Cùng sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng chắp cánh ước mơ của bạn.
 

Những lưu ý quan trọng khi vay vốn tiêu dùng ngân hàng

Lưu ý rằng khách hàng chỉ có khả năng vay vốn ngân hàng khi có đầy đủ năng lực dân sự và năng lực hành vi theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, để được xét duyệt vay tín chấp, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của mình bằng bảng lương, sao kê lương, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…Nguồn trả nợ được thể hiện càng chi tiết, rõ ràng thì khả năng xét duyệt hồ sơ vay càng cao. Bên cạnh đó, việc xác định chính xác mục đích vay vốn và không sử dụng vốn sai mục đích là điều mà khách hàng cũng nên lưu ý đến để tránh bị từ chối khoản vay.
 
Ngoài ra khi vay vốn tiêu dùng tín chấp bạn cũng cần nắm rõ một sốđiểm quang trọng để có thể vay vốn dễ dàng hơn. Nếu bạn vay theo lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản ở các ngân hàng, bạn cần chứng minh mình có một nơi ở hợp pháp cùng một công việc ổn định với mức lương từ 3 triệu trở lên. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp. Khi thực hiện vay vốn bạn cũng nên chú ý rằng các khoản vay tín chấp ở ngân hàng còn bao gồm các khoản mục khác như: Bảo hiểm khoản vay, phí phạt thanh toán trước hạn, thời gian vay tối đa.....
 
Khách hàng đến vay vốn cần chú trọng đến điều khoản điều chỉnh lãi suất được thể hiện trong hợp đồng vay vốn nhằm tránh trường hộ hai bên bất đồng về lãi suất trong quá trình vay. Chính vì vậy, tư vấn vay vốn ngân hàng là điều cần thiết trước khi bạn quyết định vay vốn ngân hàng. Ngoài việc tìm hiểu thông tin từ các tư vấn viên của ngân hàng, bạn nên tìm đến các chuyên gia tài chính để có câu trả lời rõ ràng cho khoản vay của bạn.
 
 
Hãy truy cập website chuyên cung cấp những thông tin chính xác cho bạn về vay vốn ngân hàng. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về việc vay vốn, từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn. Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được các chuyên của chúng tôi tư vấn một các cặn kẽ nhất.
Giải đáp những băn khoăn khi vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.