ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Đang có khoản vay thế chấp rồi có thể tiếp tục vay tín chấp tiêu dùng nữa không?

Hiện nay, khách hàng đã có vay thế chấp ngân hàng rồi hoàn toàn có thể thực hiện vay tín chấp một cách dễ dàng. Chỉ cần khách hàng không có nợ xấu hay nợ chú ý và chứng minh được mình có đủ năng lực tài chính trả nợ thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tín chấp với mức lãi suất thấp.

Vay vốn tín chấp ngân hàng là hoạt động diễn ra thường xuyên và mang tính phổ biến của ngành tài chính. Câu hỏi đặt ra là vay thế chấp rồi có vay tín chấp được không ? Nhiều người hiện nay đang có một khoản vay thế chấp với số tiền tương đối lớn ở những ngân hàng và vẫn muốn vay thêm một khoản tín chấp nhỏ để hỗ trợ mục địch tiêu dùng cá nhân. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về vấn đề này, và tất nhiên nhiều người sẽ băn khoăn liệu đang có khoản vay thế chấp ngân hàng rồi có thể tiếp tục vay vốn tín chấp tiêu dùng tại Đà Nẵng- Hà Nội- TpHCM nữa được không. Câu trả lời là có thể được, với điều kiện khách hàng đáp ứng một số yêu cầu cơ bản của tổ chức và ngân hàng mà họ đang vay hoặc muốn vay thêm. Trong bài này chúng ta sẽ cùng đánh giá sơ bộ nhé.

Ưu đãi cho khách hàng vay tiền khi đã vay ngân hàng khác với mức lãi suất thấp.

 

Xu hướng vay tín chấp tiêu dùng khi đang có khoản thế chấp khác

Hiện nay, hai hình thức vay thế chấp và tín chấp đang rất phổ biến và được nhiều người đón nhận. Ngay trong tên gọi, chúng ta đã có thể phân biệt được hai hình thức vay này, vay thế chấp là hình thức vay thế chấp tài sản và thường kèm theo một khoản vay có giá trị lớn với những mục đích sự dụng vốn lớn như xây nhà, hay kinh doanh. Trái ngược lại đó, vay tín chấp là khoản vay tiêu dùng cá nhân dao động tầm 10-50 triệu dựa vào sự tín nhiệm của người đi vay. Đang có rất nhiều người đứng tên trên cả hai khoản vay là thế chấp và tín chấp. Bởi điều kiện để tiếp tục vay tín chấp tiêu dùng khi đang vay thế chấp là không khó. Người đó hoặc chưa từng trả chậm hoặc không nợ một khoản quá lớn thì vẫn có thể tiếp tục với hình thức vay tín chấp ngân hàng mặc dù vẫn đang nợ một khoản thế chấp.

Vay rồi có thể vay nữa được không

Trên lí thuyết, nếu khách hàng đang có một khoản vay thế chấp tại một ngân hàng thì họ vẫn đang quan hệ với một tổ chức tín dụng thì việc làm hồ sơ vay lại thì không hề khó. Điều kiện yêu cầu ban đầu là khách hàng đó không bị nợ xấu hay nợ chú ý, hay nói cách khác là không trả chậm, bên cạnh đó, thu nhập hằng tháng của khách hàng chứng tỏ họ có đủ khả năng để thanh toán cả hai khoản tín dụng này. Bên cạnh đó, khi khách hàng vay lại được nhưng khoản vay tín chấp ngân hàng sẽ ít lại, tất nhiên sẽ không được hỗ trợ mức vay tối đa như trên lí thuyết. Đây là một cách thức hoạt động mới của các hệ thống ngân hàng lớn nhằm mục đích hỗ trợ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp về các khoản vay vốn. Khoản vay thế chấp với số tiền lớn trên lí thuyết sẽ được cá nhân dùng vào việc lớn như hỗ trợ sửa chữa nhà ở, kinh doanh. Bên cạnh đó, vay tín chấp ngân hàng là vay tiêu dùng cá nhân, hỗ trợ nhu cầu bản thân. Ngân hàng đang hỗ trợ nhiều hình thức như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ…..

Cùng sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp đi đến ước mơ và thành công của bạn.

 

Lợi ích từ cách thức hỗ trợ mới này

Tuy số tiền khách hàng vay tín chấp ngân hàng trong khi đang có khoản vay thế chấp sẽ ít lại nhưng điều này cũng đủ để hỗ trợ cho các khách hàng khi họ đang cần sự hỗ trợ về tài chính. Nếu các khách hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thì việc hỗ trợ cho khách hàng vay thêm một khoản tín chấp là rất dễ dàng. Hiện nay, địa bàn hỗ trợ cho khách hàng vay tín chấp ngân hàng khi đang có khaonr vay thế chấp là gần như toàn quốc, ngoại trừ những khu vực vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên, hoạt động mạnh nhất vẫn ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động hỗ trợ vay khoản tín chấp sau khi có khoản thế chấp vẫn đang diễn ra liên tục và nhận được sự đồng tình của phần lớn khách hàng

Xem thêm: Cần lưu ý để vay tín chấp tiêu dùng một cách dễ dàng nhất

Hãy đến với chúng tôi để tiếp tục những khoản vay nhằm thực hiện những hoạch định của mình một cách tốt nhất nhé.

Đang có khoản vay thế chấp rồi có thể tiếp tục vay tín chấp tiêu dùng nữa không?

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.