ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Đa dạng các hình thức vay vốn ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Chương trình vay tiền tại ngân hàng VPBank ra mắt đa dạng các gói sản phẩm ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,69%/tháng, hấp dẫn khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
Vay vốn ngân hàng VPBank đang là giải pháp tài chính phổ biến nhờ sự nhanh chóng và hiệu quả tối ưu của gói vay này. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng rằng họ đang cần tìm một địa chỉ vay vốn ngân hàng với nhiều hình thức đa dạng, có lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh chóng. Trong trường hợp cần vay tiền nhanh để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân thì trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay, ngân hàng VP Bank có thể nói là một phương án tốt dành cho bạn với rất nhiều gói vay lãi suất thấp như vay theo lương, Vay theo hoá đơn tiền điện, vay bằng hợp đồng tín dụng cũ,…
 
Là một trong những ngân hàng uy tín và có số vốn điều lệ lớn trên hệ thống các ngân hàng, VP Bank hỗ trợ rất nhiều loại hình cho vay với nhiều đối tượng tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Bởi vậy, khách hàng khi đến với VPBank sẽ được hưởng nhiều lợi ích và những ưu đãi lớn từ mức lãi suất hấp dẫn cho tới quá trình làm hồ sơ, thời hạn giản ngân nhanh và phương thức thanh toán cũng rất nhanh chóng. Các hình thức vay vốn tại ngân hàng VPBank về cơ bản bao gồm: Vay thế chấp và Vay tín chấp.
 
Vay tiền tiêu dùng thế chấp ngân hàng VPBank phê duyệt khoản vay tương đối lớn.
 
1. Hình thức vay thế chấp ngân hàng VPBank
Ưu điểm nổi bật:
Nhiều chương trình khuyến mãi lãi suất khi vay mua nhà, vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99% trong năm đầu tiên. Khách hàng sẽ được sử dụng chính tài sản đang dùng để thế chấp giúp bạn linh hoạt hơn về tài chính. Hạn mức hỗ trợ tối đa trên 1 tỷ đồng đối với tài sản đảm bảo là bất động sản và 500 triệu đồng đối với Ô tô.
Điều kiện vay thế chấp VP Bank:
Cho vay thế chấp ngân hàng VP Bank siêu ưu đãi lãi suất thấp nhất chỉ 6,99%. Chương trình cho vay thế chấp ưu đãi của VP Bank hỗ trợ nhu cầu mở rộng kinh doanh và an cư lạc nghiệp.
Sản phẩm cho vay phổ biến: Vay kinh doanh, Vay mua ô tô, vay mua nhà ở,…
Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Thời hạn vay: Tối đa 15 năm.
Tài sản đảm bảo: Thế chấp bằng chính chiếc xe ô tô sẽ mua hoặc bất động sản hoặc các tài sản khác theo quy định của ngân hàng.
Lãi suất: Áp dụng lãi suất ưu đãi: 6,99% – 8,99% tùy thời gian vay.
 
Ngân hàng VPBank cho vay vốn tiêu dùng tín chấp không cần tài sản thế chấp.
 
2.Hình thức vay tín chấp ngân hàng VPBank
Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPBank hiện là một trong những hình thức vay vốn ngân hàng được người tiêu dùng việt nam ưu tiên lựa chọn. Vì vậy chúng tôi sẽ đi sâu phân tích cụ thể hơn với bạn đọc những sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp hiện nay của ngân hàng VPBank.
Vay vốn ngân hàng VPBank theo hình thức tín chấp đáp ứng nhiều mục đích như Vay tiêu dùng, Vay kinh doanh,… áp dụng mức lãi suất ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, thời hạn giải ngân 24h, phương thức thanh toán trả góp có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Ưu điểm nổi bật: 
Khách hàng có thể có số tiền vay cần thiết để tiêu dùng mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào, không cần công ty bảo lãnh, không cần thế chấp, và được hỗ trợ tư vấn vay vốn miễn phí. Vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp có nhiều loại hình cho vay bao gồm có: Vay theo lương, Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, Vay theo hoá đơn tiền điện, Vay theo hợp đồng tín chấp cũ, Vay theo giấy phép kinh doanh.
Điều kiện vay tiêu dùng không thế chấp tài sản tại VPBank:
Đối tượng: Khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi lao động, có công việc ổn định, thời gian công tác tại nơi làm việc hiện tại từ 3 tháng trở lên nếu chi lương chuyển khoản ngân hàng, từ 1 năm nếu nhận lương bằng tiền mặt .
Hồ sơ vay vốn ngân hàng gồm có:
- CMND phô tô
- Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
- Ảnh 3×4
- Hợp đồng lao động
- Sao kê lương ngân hàng chuyển khoản qua: Techcombank, BIDV, PG Bank, An Bình Bank, HSBC, Ngân hàng quân đội, Sacombank, SHB, Liên Việt Bank, Agribank, VPBank, ACB, Viettinbank,Agribank, VPBank, ACB, Viettinbank, Eximbank, Seabank, HD bank, … (nếu công ty chuyển lương qua ATM)
Hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương nếu khách hàng nhận lương bằng tiền mặt .
-Các giấy tờ hợp đồng khác kèm theo.
 
Vay vốn ngân hàng VPBank chung và vay tiêu dùng tín chấp VP Bank nói riêng là những sản phẩm tài chính hữu dụng, tiện ích dành cho người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Để vay vốn ngân hàng hiện nay bạn không cần phải chạy đến trực tiếp tại các trụ sở của VPBank mà đã có thể liên hệ các kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến uy tín trên thị trường để cho vay tiêu dùng nhanh chóng. Vaytinchap.vn hiện đang liên kết với ngân hàng VPBank thực hiện những khoản vay dành cho những khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để giúp bạn có thể vay vốn VPBank một cách nhanh chóng, tiện lợi. 
Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng VPBank một cách nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp hỗ trợ!
 
Đa dạng các hình thức vay vốn ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.