ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Cần lưu ý để vay tín chấp tiêu dùng một cách dễ dàng nhất tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm lưu ý khi vay vốn tín chấp tiêu dùng và tìm ra giải pháp tài chính hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất thấp với điều kiện rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, quy trình rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trong cuộc sống có những lúc bạn cần gấp một khoản tiền mặt nhưng không biết xoay xở ở đâu? Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, vay tín chấp ra đời đã là một cứu cánh của rất nhiều người hiện nay

Vay vốn tín chấp là xu thế của thời đại, là hình thức vay tiền của ngân hàng đảm bảo bằng sự tín nhiệm giữa ngân hàng và người vay mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Với ngân hàng, số tiền vay luôn được xếp vào dạng có nguy cơ rủi ro cao, đối với người đi vay,  tín chấp là hình thức dễ vay, điều kiện và thủ tục đơn giản, tuy nhiên cũng có nhiều mặt trái xảy ra khi đến hạn đóng tiền mà bạn không đủ tiền để đóng cho ngân hàng.

Vậy nên, nhiều người dân hiện nay chắc hẳn vẫn còn đang băn khoăn làm sao để sử dụng một cách hiệu quả hình thức vay này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được một số thông tin hữu ích cần lưu ý về vay vốn tiêu dùng ngân hàng của chúng tôi.

Vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một khoản vay vốn tín chấp là gì?

Đây là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cho vay và vay nợ từ ngân hàng, hay tổ chức cho vay bất kỳ. Các khoản cho vay này  rất thuận tiện để phục vụ chotất cả các nhu cầu của bạn. Thông thường một khoản vay tín chấp ngân hàng thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay khá linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Uy tín của bạn được đánh giá qua tiêu chí gì?

Đối với công ty, thì uy tín được thể hiện qua việc công ty bạn đang làm việc có còn đang hoạt động hay không? Công ty bạn có hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ đóng thuế, đóng bảo hiểm xã hội, y tế cho công nhân viên chức làm tại công ty hay không,… Đặc biệt, đối với hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng thì các tổ chức cho vay thường không yêu cầu công ty phải đứng ra bảo lãnh cho bạn.

Còn đối với cá nhân, thì uy tín được thể hiện thông qua loại hình công việc, chức vụ, thu nhập, nơi sinh sống của bạn… Ví dụ như đối với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện thì uy tín được thể hiện qua các thông tin được xác thực bởi trung tâm điện lực. Các thông tin cá nhân này có sự ổn định hay không? Mục đích vay của bạn có phải là tiêu dùng hay không? Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, thì các tổ chức cho vay sẽ đánh giá bạn có thiện chí trả nợ hay không? Hoặc có thể thanh toán cho tổ chức cho vay đúng hạn không? Hoặc có đủ khả năng chi trả cho khoản vay mà bạn yêu cầu không?…Và điều đặc biệt trong loại hình vay vốn tiêu dùng ngân hàng là bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào tại tổ chức cho vay.

Bạn không cần phải thế chấp nhà cửa, đất đai hay bất kỳ tài sản nào khác cho ngân hàng. Vì thế điều duy nhất bạn cần làm để ngân hàng tin tưởng cho vay, đó chính là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp của bạn.

Có ngay khoản tiền lớn trong tay chỉ qua những quy trình thủ tục hết sức đơn giản, gọn lẹ.

Những lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng

-Lựa chọn ngân hàng phù hợp để vay

Điều quan trọng bạn cần lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng là cần chọn ngân hàng phù hợp. Bởi mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những quy định và điều khoản vay khác nhau. Có những ngân hàng thủ tục nhanh chóng, cũng có những ngân hàng thủ tục phải trải qua quá trình kiểm tra, thanh tra gắt gao. Ngoài việc vay vốn tiêu dùng ngân hàng như VPBank,  BIDV,  Vietcombank, bạn cũng có thể vay qua các tổ chức tài chính như Prudential… Đặc biệt vay tín chấp tp hcm, đà nẵng, hà nội đang mở rộng với nhiều ưu đãi ở các hệ thống ngân hàng.

-Hồ sơ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi vay tiêu dùng

Đa số ngân hàng sẽ cho nhân viên tư vấn đến tư vấn và nhận hồ sơ, giúp cho việc vay tín chấp dễ dàng nhất, việc của bạn là hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để tiến hành làm thủ tục vay từ ngân hàng HSBC, Vietcombank, hay từ tổ chức tín dụng Prudential.

Để tránh thời gian và thủ tục kéo dài, hãy chuẩn bị các hồ sơ cần thiết như :Chứng min nhân dân, hộ khẩu hoặc KT3, chứng minh thu nhập cá nhân…

-Các khoản phí ngoài lãi suất

Phí là điều bạn luôn phải quan tâm khi liên quan đến ngân hàng. Khi vay tiền tiêu dùng ngân hàng, ngoài khoản tiền lãi trả hàng tháng sẽ có những khoản “phạt” nếu đóng trễ. Ngoài ra bạn cần cân nhắc phí tư vấn, phí thẩm định khoản vay, phí hồ sơ cho vay, … để lựa chọn ngân hàng tốt nhất. Có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp, do vậy mức độ cạnh tranh, miễn phí tư vấn… bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đặt bút ký.

Bạn cần đọc kỹ những điều khoản vay của ngân hàng nơi bạn vay. Những điều khoản nào bạn chưa rõ bạn nên cẩn thận hỏi lại nhân viên tư vấn thật kỹ để tránh tình trạng phải trả những khoản phí mà bạn không ngờ đến.

-Phải đánh giá được khả năng trả nợ của bạn

Khi thực hiện vay vốn tín chấp bạn cần chứng minh được tài sản của mình đủ để bạn có thể trả được khoản nợ này với ngân hàng khi đến kỳ trả nợ. Có nghĩa là khi bạn chứng minh được điều kiện tài sản của mình tốt thì vay tín chấp dễ dàng hơn

Khả năng trả nợ khi vay là điều đầu tiên quyết định bạn có nên vay hay không? Hãy tính toán khả năng trả nợ đúng hạn khi bạn muốn vay. Thường khoản vay tín chấp theo lương là gấp đôi, gấp ba, bốn lần số lương, và bạn phải trả trong 45 ngày tiếp theo nếu không sẽ bị tính phí rất cao. Nếu cảm thấy sắp tới bạn phải khó để trả khoản vay theo định kỳ, hãy chú ý nhiều hơn đến các khoản chi. Việc trả nợ quá hạn thường xuyên cũng ảnh hưởng đến khoản vay của bạn về sau.

Xem thêm: 3 công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp hút khách nhất hiện nay

Với các lưu ý về hình thức vay vốn tín chấp như trên, bạn có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng để giải quyết những khoản nợ ngắn hạn hay sử dụng để bắt đầu cho việc kinh doanh mới của mình. Sử dụng vay tín chấp hiện nay đang trở thành xu thế của thời đại và được nhiều người tin dùng.

Cần lưu ý để vay tín chấp tiêu dùng một cách dễ dàng nhất tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.