ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

3 công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp hút khách nhất hiện nay

Thị trường tài chính đang ngày càng mở rộng, các công ty tài chính đua nhau ra đời nhiều sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp để phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi người. Cùng tìm hiểu xem những tổ chức nào đang được quan tâm nhiều nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Cho vay tiêu dùng tín chấp là một trong những dịch vụ tài chính có tiềm năng phát triển lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng quyết định mua hàng thông qua hình thức vay trả góp tiện lợi, lãi suất thấp. Dẫn đầu trong mảng tín dụng tiêu dùng không thể không nhắc đến 3 công ty tài chính có quy mô và phạm vi hoạt động rộng nhất đó là FECredit, ACS, Home Credit.

Vay tiêu dùng thủ tục nhanh gọn ngày càng hút khách hàng tiêu dùng

Các mẫu quảng cáo sản phẩm vay tiêu dùng với ưu đãi hấp dẫn như Mua hàng trả góp 0%, mua trả góp rẻ hơn trả thẳng,…tràn ngập các siêu thị, cửa hàng điện máy lớn. Mặc dù lãi suất không thấp như vay thế chấp nhưng đổi lại dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng giúp người tiêu dùng sở hữu ngay món hàng yêu thích. Theo chia sẻ của anh Thanh - một khách hàng vay tín chấp Đà Nẵng cho hay: Tôi muốn đổi điện thoại và laptop mới để tiện cho công việc lập trình của mình, nên tôi đã đến trực tiếp cửa hàng điện máy lớn để được tư vấn về chương trình vay trả góp. Mặc dù mức lãi suất cao hơn khi vay vốn ngân hàng nhưng tôi vẫn quyết định vay tại đây bởi khả năng tài chính bản thân mình không đủ điều kiện vay ngân hàng và nhu cầu cũng khá bứt thiết nên vay trả góp vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Chương trình ưu đãi cho vay tiêu dùng của công ty tài chính với lãi suất cực thấp.

Theo nhận định chung của người tiêu dùng thì lãi suất vay tiêu dùng có phần chênh lệch với lãi suất vay thông thường tuy nhiên so với việc chạy vạy tứ phương, hình thức tín dụng đen thì sản phẩm này mang đến sự yên tâm hơn. Phương thức trả góp linh hoạt cho phép khách hàng chia nhỏ việc thanh toán, giảm bớt đáng kể áp lực trả nợ. Hơn nữa trong xu thế chung, các ngân hàng lớn cũng sẽ thành lập CTTC tạo nên sự cạnh tranh gay gắt hơn trong tín dụng tiêu dùng và lãi suất sẽ dần mềm hơn.

 3 công ty tài chính thành công trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng

Có thể nói nhu cầu vay tiền với những khoản vay nhỏ lẻ để tiêu dùng không còn là điều quá khó khăn như trước nữa. Các ngân hàng vay tín chấp hiện nay không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hàng trăm triệu để vay vốn, nhưng thủ tục vẫn còn nhiều phức tạp so với các công ty tài chính. Khách hàng hoàn toàn có thể vay nợ với nhiều gói vay tiêu dùng đa dạng từ công ty tài chính một cách đơn giản hơn. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập và lịch sử tín dụng tốt là đã có thể vay tiền nhanh với những mốc lãi suất hấp dẫn nhất. Hình thức vay tín chấp theo lương đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, không thế chấp, không rủi ro là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Hiện nay trong cuộc đua mở rộng thị phần cho vay tiêu dùng, các CTTC đẩy mạnh sáp nhập, mở rộng, tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng. CTTC thường nhắm đến các siêu thị lớn, cửa hàng điện máy trên khắp các tỉnh thành. Khi muốn mua hàng tiêu dùng với hình thức trả góp, khách hàng có thể chọn một trong 3 tổ chức là ACS, FE Credit và Home Credit. Điển hình như Home Credit hoạt động với phạm vi hơn 5000 cửa hàng trên toàn quốc, FE Credit có mặt tại hầu khắp các cửa hàng xe máy, siêu thị lớn, các khu chợ truyền thống…

Công ty tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng với điều kiện cực dễ dàng, bảo mật khoản vay tốt.

Với thủ tục đơn giản, hình thức đa dạng, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, cà vẹt xe, mức lãi suất thường rơi vào khoảng từ 5%/tháng trả góp trong vòng 3 tháng đến 12 tháng tùy vào khả nẳng của từng khách hàng. Khoản vay của bạn được ưu đãi lãi suất hơn nếu hồ sơ vay tín chấp có đầy đủ các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước có giá trị từ 300 ngàn hoặc sao kê lương. Nếu chứng minh được khả năng trả nợ tốt, khách hàng sẽ được vay với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,39 đến 3% tháng. Trước khi đến điểm mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu sản phẩm vay tiêu dùng trên trang web của Thế giới di động, và các công ty tài chính uy tín. Tại ACS, mức lãi suất ấn định tùy theo mức trả trước và giá trị khoản vay. Ví dụ như nếu trả trước 10% đến 60% giá trị sản phẩm thì lãi suất khoảng 29%năm, với Home Credit thì lãi suất thực đến 64%năm nếu khách hàng trả trước 20% giá trị món hàng.

Chẳng hạn khách hàng mua điện thoại giá 12 triệu đồng, trả trước 40% là khoảng 4,8 triệu đồng. Với mức lãi suất 66% năm, mỗi tháng khách hàng chỉ góp tàm 900 ngàn. Tính ra số tiền chênh lệch vay mua trả góp với giá trị món hàng là khoảng 3,5 triệu nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng vì số tiền góp hàng tháng phù hợp với nguồn thu nhập của họ.

Xem thêm: Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM lãi suất thấp

Nhìn chung, vay tiêu dùng cá nhân tăng mạnh được xem là xu hướng tất yếu trong đời sống kinh tế xã hội. Vừa kích thích sức mua, vừa đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, hình thức mua hàng trước trả góp dần sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn tiêu dùng của khách hàng. 

3 công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp hút khách nhất hiện nay

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.