ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Tin ngân hàng

Diễn biến lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng đầu năm 2018

(26-03-2018)
Lãi suất của các ngân hàng áp dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng, thu nhập của khách, số tiền, kì hạn vay... Và nó đã trở thành là vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi diễn biến lãi suất vay tín chấp trong những tháng đầu năm để tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn.

Gói cho vay mua nhà trả góp 20 năm lãi suất thấp tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

(07-03-2018)
Với thị trường nhà đất bất động sản đang sôi động như hiện nay, dẫn đến thị trường cho vay vốn của các ngân hàng để mua nhà cũng ngày càng náo nhiệt. Nhiều ngân hàng đã hàng loạt tung ra các chính sách cho vay vốn mua nhà trả góp 20 năm đầy ưu đãi để thu hút khách hàng cùng các mức lãi suất cực hấp dẫn.

Vay tiêu dùng dịp Tết khách hàng cần lưu tâm đến những gì?

(05-02-2018)
Một cách bạn giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong dịp Tết là đến với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về lãi suất, quy tắc tính lãi, các khoản phí phạt của các tổ chức tín dụng để tránh các rủi ro không đáng có. Cùng nhau đón một cái Tết với những niềm vui trọn vẹn.

Thông tin quan trọng cho những ai chưa biết đến vay tín dụng tiêu dùng

(05-02-2018)
Vay tiêu dùng là sản phẩm, dịch vụ phổ biến, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân. Mỗi khách hàng cần phải nắm rõ các bước trong quy trình vay. Hy vọng qua bài viết bạn đọc có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm khi tiến hành vay tiêu dùng tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Ưu đãi cho vay vốn ngân hàng vietcombank mua nhà tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

(26-01-2018)
Bạn và gia đình đang có dự định mua mới hoặc xây sửa nâng cấp ngôi nhà của mình nhưng số tiền tích lũy bấy giờ chưa đủ? Đến với hình thức vay tiền mua nhà tại Vietcombank để đến hiện thực hóa dự định của mình.

Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM?

(15-01-2018)
Vay mua xe máy trả góp là dịch vụ được nhiều khách hàng chọn vì sự tiện lợi về thanh toán. Đây được xem là giải pháp tối ưu với người chưa đủ nguồn tài chính hay đầu tư xe để kinh doanh bởi chi phí ban đầu thấp. Tư vấn quy trình vay mua xe trả góp nhanh nhất khi đến với dịch vụ tài chính của chúng tôi.

5 bí quyết giúp người tiêu dùng vượt qua các trở ngại khi vay vốn tín chấp

(04-01-2018)
Khi vay vốn tín chấp ngân hàng, khả năng tiếp cận với thông tin các sản phẩm vay tiêu dùng của người dân còn chưa đầy đủ và rõ ràng. Những bí quyết sau sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi trở ngại một cách tốt nhất.

Đa dạng các hình thức vay vốn ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

(04-01-2018)
Chương trình vay tiền tại ngân hàng VPBank ra mắt đa dạng các gói sản phẩm ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,69%/tháng, hấp dẫn khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân để mua sắm ô tô tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

(28-12-2017)
Gói vay tiêu dùng mua ô tô lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện giấc mơ sở hữu con xe mong muốn. Đây là hình thức vay khá hấp dẫn và tiện ích nhờ sự liên kết của ngân hàng và các hãng xe ô tô. Quy trình vay cực chuyên nghiệp và uy tín.

Giải đáp những băn khoăn khi vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

(24-12-2017)
Chương trình vay vốn tín chấp tiêu dùng ngân hàng đang là lựa chọn tài chính hàng đầu của mọi nhà. Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc và băn khoăn để tiếp cận với gói sản phẩm này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Liên kết hay
 

 

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.