ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - 0912 888 346

Tin ngân hàng

Vay tiêu dùng dịp Tết khách hàng cần lưu tâm đến những gì?

(05-02-2018)
Một cách bạn giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong dịp Tết là đến với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về lãi suất, quy tắc tính lãi, các khoản phí phạt của các tổ chức tín dụng để tránh các rủi ro không đáng có. Cùng nhau đón một cái Tết với những niềm vui trọn vẹn.

Thông tin quan trọng cho những ai chưa biết đến vay tín dụng tiêu dùng

(05-02-2018)
Vay tiêu dùng là sản phẩm, dịch vụ phổ biến, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân. Mỗi khách hàng cần phải nắm rõ các bước trong quy trình vay. Hy vọng qua bài viết bạn đọc có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm khi tiến hành vay tiêu dùng tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Ưu đãi cho vay vốn mua nhà tại ngân hàng Vietcombank

(26-01-2018)
Bạn và gia đình đang có dự định mua mới hoặc xây sửa nâng cấp ngôi nhà của mình nhưng số tiền tích lũy bấy giờ chưa đủ? Đến với hình thức vay tiền mua nhà tại Vietcombank để đến hiện thực hóa dự định của mình.

Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất?

(15-01-2018)
Vay mua xe máy trả góp là dịch vụ được nhiều khách hàng chọn vì sự tiện lợi về thanh toán. Đây được xem là giải pháp tối ưu với người chưa đủ nguồn tài chính hay đầu tư xe để kinh doanh bởi chi phí ban đầu thấp. Tư vấn quy trình vay mua xe trả góp nhanh nhất khi đến với dịch vụ tài chính của chúng tôi.

5 bí quyết giúp người tiêu dùng vượt qua các trở ngại khi vay vốn tín chấp

(04-01-2018)
Khi vay vốn tín chấp ngân hàng, khả năng tiếp cận với thông tin các sản phẩm vay tiêu dùng của người dân còn chưa đầy đủ và rõ ràng. Những bí quyết sau sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi trở ngại một cách tốt nhất.

Đa dạng các hình thức vay vốn tại ngân hàng VPBank

(04-01-2018)
Chương trình vay tiền tại ngân hàng VPBank ra mắt đa dạng các gói sản phẩm ưu đãi lãi suất chỉ từ 0,69%/tháng, hấp dẫn khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân để mua sắm ô tô

(28-12-2017)
Gói vay tiêu dùng mua ô tô lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện giấc mơ sở hữu con xe mong muốn. Đây là hình thức vay khá hấp dẫn và tiện ích nhờ sự liên kết của ngân hàng và các hãng xe ô tô. Quy trình vay cực chuyên nghiệp và uy tín.

Giải đáp những băn khoăn khi vay vốn tiêu dùng tín chấp ngân hàng

(24-12-2017)
Chương trình vay vốn tín chấp tiêu dùng ngân hàng đang là lựa chọn tài chính hàng đầu của mọi nhà. Cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc và băn khoăn để tiếp cận với gói sản phẩm này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đã chinh phục người tiêu dùng như thế nào?

(21-12-2017)
Dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp ngày càng phổ biến trong thị trường tài chính. Sự nhanh chóng và chuyên nghiệp đã làm nên một sản phẩm đầy tiềm năng, chinh phục mọi khách hàng. Quy trình đơn giản và cực dễ dàng tiện lợi.

Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM lãi suất thấp

(13-12-2017)
Vay tiền mặt ngân hàng đang được ưa chuộng bởi các chương trình ưu đãi lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng sau 2 - 3 ngày làm việc. Đặc biệt, vay vốn ngân hàng với đa dạng các gói sản phẩm hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khoản vay và linh hoạt thời gian thanh toán.
Liên kết hay
 

 

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.