ĐÀ NẴNG: 0935 29 41 43 - TPHCM: 0963 767 138 - HÀ NỘI: 0917 727 856

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp theo giấy phép kinh doanh rất phù hợp đối tượng khách hàng tự doanh với lãi suất cực thấp. Điều kiện và thủ tục nhanh gọn, đây là phương án giải quyết tài chính hiệu quả nhất.

Chúng ta được biết, vay vốn tín chấp hay thường được biết đến như vay tiêu dùng thường được nghĩ đến như những gói vay chỉ dành cho những khách hàng thu nhập cao, lương chuyển khoản đầy đủ. Tuy nhiên hiện tại, các ngân hàng và các tổ chức tài chính đã nới rộng chính sách cho vay tiền nhanh để nhiều đối tượng tiếp cận được với nguồn vốn này hay nói cách khác chính là đưa cơ hội đến với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài những sản phẩm vay như: vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện…thì hiện nay các ngân hàng và tổ chính tài chính đã hỗ trợ thêm hình thức vay tiêu dùng giấy phép kinh doanh. 

Cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM lên đến hàng trăm triệu đồng

Hình thức vay này hướng tới đối tượng khách hàng  là chủ doanh nghiệp hay hộ tự doanh được cấp giấy phép kinh doanh sẽ được hỗ trợ vay vốn vô cùng đơn giản. Hiện nay đa số khách hàng Vay tiêu dùng tín chấp tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM với mục đích kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân đều có thể chọn hình thức này bởi các sản phẩm cho vay đa dạng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Chính vì thế đối tượng là chủ doanh nghiệp hay hộ tự doanh có giấy phép kinh doanh muốn vay vốn ngân hàng cũng là một lợi thế.

Đặc điểm của gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh:

-         Khách hàng không cần thế chấp tài sản

-         Số tiền vay tối đa lên đến hàng trăm triệu đồng

-         Không cần chứng minh thu nhập

-         Giải ngân nhanh trong vòng 2-3 ngày

-         Lãi suất linh hoạt tùy vào ưu đãi mức vay của từng cá nhân

Đối tượng có thể tham gia vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể:

-         Độ tuổi từ 20-60 tuổi

-         Khách hàng là người đang sở hữu doanh nghiệp, có giấy phép kinh doanh, hộ tự doanh

Sản phẩm vay tiền theo giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM giải ngân nhanh nhất sau 2 ngày

Thủ tục làm hồ sơ vay vô cùng đơn giản:

-         Chứng minh nhân dân photo

-         Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn

-         Giấy phép kinh doanh photo

-         Giấy đăng ký thuế photo (nếu có )

-         1 ảnh 3×4

Để tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn nhằm mở rộng kinh doanh hay đầu tư, ngân hàng cho ra đời sản phẩm vay tiêu dùng theo giấy phép kinh doanh. Sản phẩm này phù hợp với khả năng vay vốn của khách hàng, thủ tục lại đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chỉ cần là đối tượng đáp ứng được những yêu cầu từ phía ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp là đã có thể dễ dàng được vay vốn theo nhu cầu.

Xem thêm: Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng theo thẻ tín dụng

So sánh với các hình thức vay khác như vay thế chấp, vay tín dụng đen có thể thấy hình thức vay tín chấp đang là hình thức vay có nhiều ưu điểm hơn hết, giúp khách hàng có điều kiện để cải thiện đời sống hơn. Đặc biệt là vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh đang hướng tới hỗ trợ cho các đối tượng doanh nghiệp là nhằm phát triển kinh tế quốc gia.

Tư Vấn Tài Chính Với Các Khoản Vay Chuyên Nghiệp Hoàn Toàn Miễn Phí

Khoản vay tín chấp được hô trợ hoàn toàn miễn phí

Thời gian vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng.

Lãi suất tối thiểu 1,2%/tháng - Lãi suất tối đa 2,17%/tháng.

Khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 150 triệu.